Skip to main content

1800 2268

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Biên tập Soremax
6 June, 2023
7891
 • Mọi thông tin về thời hạn sử dụng, bảo hành đều được ghi rõ ràng trên mỗi bao bì hộp sản phẩm do Famax cung cấp. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy phép lưu hành. Cùng với đó là tem cùng hoá đơn theo mỗi sản phẩm. Nếu khi nhận hàng, quý khách không thấy sản phẩm đúng với thông tin đã cung cấp tại website Soremax.vn vui lòng liên hệ đến hotline 0247.3030.568 để được hỗ trợ. Famax cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách đã cọc trước đó. Hoặc khách hàng có quyền từ chối nhận hàng với đơn hàng chuyển phát đi ngoại tỉnh. 
 • Khách hàng có quyền đổi trả hàng hóa trong thời gian 03 ngày tính từ khi nhận được hàng. Sản phẩm trả lại phải đảm bảo còn nguyên tem, chưa mở niêm phong, không bị hư hỏng.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax khuyến khích khách hàng trực tiếp mang sản phẩm đến trụ sở chính của công ty tại địa chỉ: Số 16/122 ngõ 509 Phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Việt Nam để chúng tôi có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem cũng như lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của Quý khách.

Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & liên hệ với Công ty về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để chúng tôi có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm. Chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do khách hàng chi trả.

 • Phương thức hoàn tiền:

Trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm chúng tôi nhận được gói hàng bị hoàn trả, nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin thanh toán phục vụ cho việc hoàn lại tiền.

Việc hoàn tiền sẽ được chúng tôi tiến hành bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Quý khách.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Hỏi đáp chuyên gia

  BS CKII Lê Anh Thư

  Bác sĩ CKII Lê Anh Thư chia sẻ về kem bôi da Soremax

  Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về kem bôi da Soremax

  Bài viết liên quan

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x