Skip to main content

1800 2268

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Biên tập Soremax
6 June, 2023
7891

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên Soremax.vn, Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý:

– Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, model có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ có thể bao gồm check seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, tem chống hàng giả, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có). Tuy nhiên, bạn không được dùng thử sản phẩm.

– Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

– Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu bạn ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận bạn đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Bạn nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của Soremax.vn trước khi ký.

– Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, bạn có quyền từ chối nhận hàng.

– Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0247 3030 568 hoặc địa chỉ email: cskh@famax.vn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Hỏi đáp chuyên gia

  BS CKII Lê Anh Thư

  Bác sĩ CKII Lê Anh Thư chia sẻ về kem bôi da Soremax

  Dược sĩ Tống Đức chia sẻ về kem bôi da Soremax

  Bài viết liên quan

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x