Skip to main content

1800 2268

Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu 

Kem bôi da thế hệ mới cho cả nhà!

Khi xã hội phát triển, đời sống người Việt ngày càng được nâng cao thì những nhu cầu tiêu dùng cơ bản dần được thay bằng những tiêu chuẩn cao cấp và khắt khe hơn. Sản phẩm kem bôi da cũng thế. Kem bôi da Soremax là phiên bản cao cấp hơn, đại diện cho kem bôi da thế hệ mới với những cải tiến, đột phá về công dụng, không chỉ dừng lại ở tác dụng lành thương, tránh thâm sẹo mà còn vượt trội nhờ khả năng khử khuẩn, kháng khuẩn. Với công dụng 2 trong 1 này, chỉ với 1 tuyp kem bôi da nhỏ bé, đơn giản, bạn đã có thể thay thế các sản phẩm sát trùng và kem bôi da thông thường khác. Soremax là kem bôi da đa năng dành cho mọi thành viên trong già đình.

Soremax chính là người cộng sự đáng tin của người phụ nữ hiện đại trong gia đình. Soremax là chất xúc tác giúp các thành viên thể hiện tình thân gắn kết, sự quan tâm dù nhỏ bé nhưng chất chứa trong đấy tình yêu thương sâu sắc mà không bất cứ tình cảm nào có thể thay thế được. Đấy lình tình mẫu từ, tình cảm vợ chồng keo sơn, tình thương, lòng hiếu thảo với các bậc sinh thành,… Soremax chính là như vậy, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả và tràn đầy ý nghĩa tình thân.

Sứ mệnh Soremax

Khi bắt tay vào nghiên cứu công thức sản phẩm, chúng tôi đã luôn tâm niệm phải cố gắng hết sức bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình để tạo ra một sản phẩm 2 trong 1: Vừa có thể kháng khuẩn tốt, vừa có khả năng làm lành vết thương, tránh thâm sẹo. Như vậy, chỉ cần một sản phẩm này đã thay thế được việc phải mua tới hai loại kem bôi khác nhau. Hơn thế nữa, Soremax còn phù hợp dùng cho mọi đối tượng trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người già đều sử dụng được. Nhờ vậy, giúp bảo vệ sức khoẻ, gắn kết yêu thương giữa mọi người trong nhà với nhau. 

Và kết quả, Soremax đã được tạo ra. Sản phẩm sẽ hỗ trợ chăm sóc, xử lý các vấn đề về da phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, gặp cả ở người lớn và trẻ em như: Trầy xước, vết bỏng, loét, mụn nhọt, zona thần kinh, thuỷ đậu, hăm tã, chàm sữa, chân tay miệng. 

Cam kết

Nguyên liệu 100% rõ nguồn gốc, an toàn và lành tính 

Chúng tôi khẳng định cam kết này với mọi khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Soremax được sản xuất với nguồn nguyên liệu rõ ràng 100% về xuất xứ. Cụ thể: 

  • Hoạt chất Sensidin ® DO được nhập khẩu từ USA
  • Nano Bạc nhập khẩu từ Châu Âu
  • Các chiết xuất Lô Hội, Keo Ong, Rau Má, Cam Thảo nhập khẩu từ Hàn Quốc 

Ngoài những nguyên liệu trên, Soremax còn chứa một số tá dược khác để tạo thành chất kém mỏng, dễ dùng, cho hiệu quả tốt. Và dĩ nhiên, những thành phần phụ hoàn toàn không có Paraben, Corticoid trộn vào. Bởi vì, chúng tôi luôn đặt sức khoẻ của bạn lên hàng đầu,  làm việc bằng cái tâm và nghiêm túc thượng tôn pháp luật

Các thành phần có thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả

Không phải tự dưng mà Soremax ra đời. Để có được loại kem bôi da hoàn hảo này, đội ngũ nghiên cứu đã mất rất nhiều thời gian để tìm tòi, điều chế. Các thành phần đưa vào kem như Sensidin ® DO hay các chiết xuất tự nhiên đều được chúng tôi tìm hiểu rất kĩ, có bằng chứng thử nghiệm lâm sàng qua các báo cáo khoa học rõ ràng. Vì thế, chắc chắn đảm bảo sự an toàn, đáng tin cậy cho người dùng. 

Về Famax – Nơi sáng chế ra kem bôi da Soremax

Ngành Dược nước ta đang phát triển ngày càng nhanh chóng. Chạy đua cùng sự tăng tốc này kéo theo hệ quả rất nhiều sản phẩm chưa được kiểm soát cũng như quản lý còn khá lỏng lẻo dẫn đến chất lượng sản phẩm thực tế không đúng theo như bản công bố và đăng ký. Với mong muốn khắc phục yếu điểm này, Famax ra đời với mục tiêu Góp phần chung tay xây dựng nên một nền sản xuất, phân phối Dược Phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý, cực an toàn cho sức khoẻ. Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên gia kết hợp cùng công nghệ hiện đại, Famax mang trong mình sứ mệnh thay đổi tư duy người dùng cũng như nhà sản xuất Việt nhằm “Nâng tầm Dược phẩm”. Những sản phẩm này đều mang định hướng, cơ chế rõ ràng, sở hữu tiêu chuẩn cao cấp cùng thành phần đã được kiểm định, nghiên cứu lâm sàng và được đầu tư về mặt Marketing, truyền thông chuyên nghiệp.